JOOX ROOMS ฟีเจอร์ใหม่พร้อมชนทุกแอปฯ คุยเห็นหน้า ฟังเพลงได้

JOOX ROOMS ฟีเจอร์ใหม่น่าเล่นน่าใช้งาน คุยเห็นหน้า ฟังเพลงได้

เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่แกะกล่องสุดปัง JOOX ROOMS บนแพลตฟอร์มฟังเพลงที่แทบจะมีทุกมือถืออย่างJoox ที่สามารถคุยแบบเห็นหน้าได้ ฟังเพลงได้ ในแอปพลิเคชั่นเดียว พื้นที่ความบันเทิงรูปแบบใหม่ที่เปิดกว้างให้ทุกคนมีส่วนร่วม และสนุกกันอย่างเต็มที่ เรียกได้ว่าอยู่ที่ไหนก็ไม่เหงาอีกต่อไป

JOOX ROOMS ฟีเจอร์ใหม่พร้อมชนทุกแอปฯ คุยเห็นหน้า ฟังเพลงได้

Joox Rooms มีฟีเจอร์อะไรบ้าง ?

ฟีเจอร์ JOOX ROOMS เป็นฟีเจอร์ที่สามารถห้องแชทแบบเห็นหน้า ที่จะมาสร้างประสบการณ์ความสนุกที่เหนือไปอีกขั้น เพื่อให้ฟีเจอร์นี้เป็นพื้นที่ความสุข และความสนุกของผู้ใช้ทุกคนใช้งานที่ง่าย มีฟังก์ชันที่หลากหลาย จะไลฟ์สด เปิดห้องคุย จอยห้องแชท ส่งข้อความก็ดี เปิดกล้องก็ได้ แถมยังมีเพลงให้ฟัง จะเล่นสนุกแบบขอเพลง โหวตเพลงก็ทำได้ ที่สำคัญยังเปิดกว้างให้คุยได้หลากหลายคอนเทนต์ตามความสนใจ

มีฟีเจอร์อะไรบ้าง ?

  • โฮสต์เปิดห้องเอง สามารถจัดตั้งผู้ดูแลห้อง เพื่อดูแลความเรียบร้อยของห้องได้
  • โฮสต์สามารถเขียนหัวข้อห้องพูดคุย และเปลี่ยนรูปหน้าปกก่อนเริ่มไลฟ์ รวมถึงสามารถเพิ่มแฮชแทกได้ โดยจะไปโชว์อยู่ในหน้าแคมเปญ #HASHTAG นั้นๆ
  • เมื่อเปิดห้องสามารถเลือกโหมดได้ทั้งแบบสาธารณะ หรือส่วนตัวได้
  • ตั้งห้องคุยได้หลากหลายเรื่องราว ไม่จำกัดเวลาในการใช้งาน
  • โฮสต์สามารถเชิญ Guest ขึ้นมาคุยได้อีกถึง 26 คน (รวมเป็น 27 คน) และสามารถปิดไมค์ผู้พูด ย้ายผู้พูดไปเป็นผู้ฟัง หรือแม้กระทั่งย้ายออกจากห้องได้อีกด้วย
  • เปิดเพลงที่มีอยู่หลายสิบล้านเพลงจาก จู๊กซ์ หลากสไตล์ หรือจะขอให้โฮสต์เปิดให้ฟังก็ย่อมได้ พร้อมโหวตเพลงที่อยากฟังได้ เพลงไหนถูกโหวตมากที่สุด ก็จะขึ้นมาอยู่ข้างบนเพลย์ลิสต์
  • โฮสต์ และ Guest ในห้อง สามารถเปิดกล้องพูดคุยแบบเห็นหน้ากันได้
แอปพลิเคชั่นแอปพลิเคชั่นแอปพลิเคชั่น

ซึ่งการตอบรับของฟีเจอร์นี้มีการตอบรับดีมากอย่างถล่มทลาย เพราะตอบโจทย์ความสนุก ใช้งานง่าย ได้ใจไปเต็มๆ นอกจากนี้ ความพิเศษของ JOOX ROOMS ที่ผู้ใช้จะมาเปิดห้องคุยกันแล้ว JOOX ยังเปิดโอกาสให้ทุกคนได้ใกล้ชิดเซเลบออนไลน์มากมายทุกสาย ไม่ว่าจะเป็นสายมู สายร้อง สายไอดอล

โดยใครอยากลองเล่นฟีเจอร์นี้ก็เข้าไปโหลดแอปพลิเคชั่น JOOX ได้แล้ววันนี้ สามารถใช้ได้ทั้ง iOS และ Android หรือคลิกผ่านมือถือได้เลย ที่นี่


ขอบคุณข้อมูลจาก : sanook